Home Trang chủ   tủ bếp gỗ Sơn đồ gỗ cũ mới

Cách sơn lại đồ gỗ nội thất cũ bền đẹp hơn

Cách sơn lại đồ gỗ nội thất cũ bền đẹp hơnQuý khách muốn sơn lại đồ gỗ nội thất cũ đẹp như mới hay hơn thế nữa thì quý khách nên biết về những loại sơn nào tốt, cách sơn như thế nào và tay nghề thợ sơn lại nội thất ra sao. Vâng không tự nhiên mà chúng ta lại sơn lại đồ gỗ nội thất hay các vật dụng trong gia đình mình đúng không ạ? Có thể nói nguyên nhân sơn lại là rất nhiều nhưng chủ yếu quý khách đến với chúng tôi khi sơn đồ gỗ đã quý cũ kỹ mất dáng vẻ thẩm mỹ hay do nhu cầu thay đổi phong cách nên cần phải sơn lại cho đẹp phù hợp với không gian nội thất hơn. Quý khách có thể tìm hiểu nhưng thông tin bổ ích trước khi sơn lại đồ gỗ ở dưới đây.

Các loại sơn thường dùng để sơn lại đồ gỗ cũ

 

Sơn công nghiệp thuộc loại sơn nội địa: chất liệu sơn này được dùng rất phổ biến về chất lượng thẩm mỹ thì chỉ ở mức độ bình thường, quý khách đầu tư ít nên dùng loại sơn này (sơn có đầy đủ các màu).

Sơn Inchem nhập khẩu từ Mỹ được cung cấp bởi các doanh nghiệp trong nước thuộc loại sơn cao cấp với dòng sơn này công với quy trình sơn chuẩn thì chúng tôi đảm bảo quý khách có một sản phẩm hoàn mỹ và chất lượng với về mặt chai không bị ố hay ngả vàng theo thời gian ( sơn có đầy đủ các màu).

Quy trình sơn lại nội thất đồ cũ như sau

 

Cách sơn lại đồ gỗ nội thất cũ bền đẹpLau sạch về mặt cần sơn lại >>> Lấy giấy nhám trà lên bề mặt >>> Lau sạch và bả 1 lớp bột lên >>> Thiếp tục dùng giấy nhám trà lên mặt sau đó lau sạch rồi bả thêm 1 lần nữa lập lại quá trình lau sạch sản phẩm >>> Hút hết bụi trên bề mặt sơn rồi tiến hành sơn khoảng 2-3 lớp tùy thuộc vào về mặt chất liệu để ta quyết định sơn ít lớp hay nhiều lớp ( Chú ý sơn sau khi sơn lần 1 khô ta mói tiếp tự sơn lần 2 rồi các lần sau cũng vậy) >>> Cuối cùng chúng ta có thể sơn thêm một lớn bóng hoặc mờ lên bề mặt tùy thược vào phong cách của mỗi người. Quy trình sơn hoàn toàn đơn giản nhưng quan trọng nhất vẫn là do tay nghề người sơn như thế nào.

Đội ngũ sơn lại nội thất đồ gỗ cũ tại nhà uy tín:

Nội thất tủ bếp gỗ sở hữu những đội thợ sơn đồ gỗ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo phun sơn chất lượng đẹp đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.

 

Từ khóa tìm kiếm cách sơn lại nội thất đồ gỗ cũ qua google:

  •  sơn lại đồ gỗ
  • son lai do go
  • sơn lại đồ gỗ cũ
  • son lai do go cu
  • sơn lại đồ gỗ công nghiệp
  • tự sơn lại đồ gỗ
  • cách sơn lại đồ gỗ cũ
  • sơn lại nội thất
  • son lai noi that

Quý khách xem các danh mục sản phẩm: tủ bếp gỗ acrylictủ bếp gỗ xoan đàotủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ dổitủ bếp gỗ công nghiệptủ bếp gỗ sồitủ bếp gỗ laminatetủ bếp gỗ căm xetủ bếp gỗ giáng hươngtủ bếp gỗ veneer, mẫu tủ bếp đẹptủ bếp gia đìnhtủ bếp cao cấptủ bếp cổ điểntủ bếp giá rẻtủ bếp hiện đại, sửa chữa nộii thất  >> Hoặc quay trở về trang chủ nội thất tủ bếp.

Cách sơn lại đồ gỗ nội thất cũ bền đẹp hơn

shareHome Các tin khác

Thợ đánh bóng bàn ghế bằng bằng véc-ni tẳm bông chuyên nghiệp

Thợ đánh bóng bàn ghế bằng bằng véc-ni tẳm bông chuyên nghiệp


Thợ đánh bóng bàn ghế bằng bằng véc-ni tẳm bông chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cộng với sự tỉ mỉ đảm bảo sản phẩm sau khi đánh xong sẽ bền đẹp. ...(01-10-2014 )
tủ bếp gỗ Xem thêm..
Hướng dẫn cách tính giá sơn cửa gỗ cũ mới tại nhà

Hướng dẫn cách tính giá sơn cửa gỗ cũ mới tại nhà


Hướng dẫn cách tính giá sơn cửa gỗ cũ mới tại nhà một các đơn giản rễ hiểu. Quý vị thấy khó khăn tính giá sơn cửa gỗ LH Mr.Duy 0983 828 628 để được tư vấn. ...(01-10-2014 )
tủ bếp gỗ Xem thêm..
Hướng dẫn chọn sơn cửa đồ gỗ nội thất bền đẹp tốt nhất

Hướng dẫn chọn sơn cửa đồ gỗ nội thất bền đẹp tốt nhất


Hướng dẫn chọn sơn cửa đồ gỗ nội thất bền đẹp tốt nhất. Quý có thể biết được sơn cửa gỗ loại nào tốt và sơn đồ gỗ nội thất loại nào tốt giá sơn bao nhiêu. ...(01-10-2014 )
tủ bếp gỗ Xem thêm..
Cách chọn sơn cửa đồ gỗ màu trắng ngoài trời loại nào tốt nhất

Cách chọn sơn cửa đồ gỗ màu trắng ngoài trời loại nào tốt nhất


Quý khách muốn biết sơn cửa đồ gỗ màu trắng ngoài trời loại nào tốt nhất hãy tham khảo cách thức sơn sửa cửa gỗ ngoài trời của đội thợ chuyên nghiêp. ...(01-10-2014 )
tủ bếp gỗ Xem thêm..